[GÓC CẢNH GIÁC ] Chiêu lừa mua USB android box ” Dởm” giá vài trăm nghìn cho ô tô !

📍📍 [GÓC CẢNH GIÁC ] Các hình thức hoạt động quảng cáo lừa mua USB android box ” Dởm” của các đối tượng trên mạng xã hội, thêm chế độ Android cho màn hình xe ôtô với giá vài trăm nghìn đồng nhưng nhiều người chỉ nhận được USB.

Gần đây dân cư mạng người sử dụng xe bị lừa mua USB android box cho ô tô, thông qua những bài quảng cáo của những trang Facebook với một thiết bị cắm qua đường USB là có thêm chế độ Android, cùng một số video hình ảnh dùng thử khá thú vị mà giá chỉ vài trăm ngàn đồng, nhiều người đã đưa ra một quyết định mua dễ dàng. Ngay sau khi người dùng trả tiền nhận hàng nhưng sau đó không thể liên lạc với số bên người bán.

Anh Tùng (TP.HCM) cho hay đã gặp nhiều trường hợp bị lừa mua USB Android tương tự. “Chiêu thức này bắt đầu xuất hiện từ cuối năm ngoái nhưng gần đây nhiều người bị lừa hơn, các USB nói trên chỉ là USB thường để sao chép dữ liệu hoặc thậm chí là USB đã hỏng được kẻ gian tận dụng. Chúng không có tính năng đặc biệt nào và chỉ được dán thêm chữ Android USB lên trên để lừa người dùng. Với mức giá từ 500.000-700.000 đồng, thiết bị được quảng cáo đầy đủ tính năng, gồm cả Wi-Fi, bản quyên ứng dụng bản đồ…

Theo tìm hiểu của Hamitechz thì những trang Facebook quảng cáo trên đều mới hoạt động và xóa trang không còn tìm thấy sau đó, trong quá trình thực hiện quảng cáo sản phẩm đã được làm giả đi để đánh lừa người tiêu dùng nhằm tạo niềm tin cho khách hàng, vậy nên chúng ta cần lưu ý cảnh giác với các chiêu thức quảng cáo này tìm hiểu kỹ để có một sự lựa chọn mua hàng đúng đắn nhất.

Hiện tại trên thị trường để sử dụng Android Box, xe phải có sẵn tính năng CarPlay chỉ có trên các dòng xe đời mới và giá bán của các loại Android Box hiện nay đều không dưới 4 triệu đồng sử dụng cho ô tô. Người dùng có nhu cầu nên đến các cửa hàng, lắp đặt và thử nghiệm trực tiếp trước khi mua online rồi thanh toán không nên ham rẻ đặt mua trên mạng.

 Vậy Android Box cho ô tô nào uy tín nhất hiện nay ?

Thương hiệu HAMITECHZ chuyên cung cấp Android box ô tô chất lượng – Uy tín – Bảo Hành lên đến 2 năm đổi mới.

💯 Hamitechz thương hiệu Android box chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay với chính sách bảo hành và lắp đặt tân nơi tại TP.HCM nhanh chóng và tận tình,  trường hợp ở khu vực ngoại thành cam kết nhận sản phẩm đến tay của bạn và hỗ trợ trực tiếp lắp đặt qua online cực kỳ đơn giản trải nghiệm toàn bộ các tính năng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.